คู่มือ TuneBoss Version 3

คู่มือการใช้งาน TuneBoss เวอร์ชั่น 3 แต่ยังมี บางข้อต้องปรับนิดหน่อย…ทางทีมงานจะเข้ามาอัพเดรทให้ ในภายหลังนะครับ.....

รีวิวการติดตั้งกล่อง Tune Boss ใน Honda Dream Super Cup

กำลังทยอยเปิดตัวอย่างต่อเนื่องสำหรับกล่อง ECU Tune Boss ซึ่งเป็นกล่องแบบ Standalone ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะให้กับมอเตอร์ไซค์ที่เป็นระบบหัวฉีด สำหรับการติดตั้งกล่อง Tune Boss ที่จะมารีวิวในครั้งนี้เป็นการติดตั้งในรถ Honda Dream Super Cup...

Honda MSX รีวิวการติดตั้งกล่อง Tune Boss และ Quick Shifter

ตอนนี้กล่อง Tune Boss ซึ่งเป็นกล่อง ECU แบบ Standalone ที่สามารถตั้งค่าการควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ได้ตามที่ผู้ใช้รถต้องการสำหรับ Honda MSX มีจำหน่ายแล้ว สำหรับผู้ใช้ MSX ที่สนใจ สามารถติดต่อเพื่อเข้ารับการติดตั้งได้กับดีลเลอร์อย่างเป็นทางการของ Tune Boss ทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อกล่อง Tune Boss พร...

วิธีการติดตั้ง App Tuneboss และดาวน์โหลดไฟล์จูนมาไว้ในโทรศัพท์

กล่อง Tune Boss เป็นกล่องแบบ Standalone ที่สามารถปรับแต่งหรือตั้งค่าการทำงานต่างๆ ของเครื่องยนต์ได้ตามที่ต้อง และที่สำคัญลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ไม่ยาก รวมถึงสามารถปรับจูนได้ด้วยตนเองหรือจะดาวน์โหลดไฟล์จูนที่ทาง Tune Boss Thailand ได้จัดทำไว้ให้ไปใช้งานก็ได้ ซึ่งวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งไฟล์ลงในกล...

วิธีติดตั้งกล่อง Tune boss และ Quick Shifter ใน Yamaha Exciter

กล่อง Tune Boss รวมถึงอุปกรณ์ Quick Shifter ลูกค้าสามารถที่จะติดตั้งด้วยตัวเองได้ไม่ยาก โดยเฉพาะในส่วนของกล่อง Tune Boss นั้นวิธีการติดตั้งทำได้ง่ายมาก เพียงถอดกล่อง ECU เดิมและนำกล่อง Tune Boss เสียบแทนได้เลย สำหรับลูกค้าที่ใช้รถ Yamaha Exciter สามารถที่จะติดตั้งกล่อง Tune Boss และ Quick Shifter ได...

Yamaha Exciter ทดสอบแรงม้าและ Top Speed บนไดโน่เทสต์

มาดูการทดสอบแรงม้าและความเร็วสูงสุดของ Yamaha Exciter กันบ้าง สำหรับลูกค้าที่ใช้รถรุ่นนี้อยู่และกำลังสนใจกล่อง Tune Boss มาติดตามกันเลยว่ากล่องเดิมที่มาจากโรงงานมีแรงม้าเท่าไรและมี Top Speed อยู่ที่เท่าไร หลังจากติดตั้งกล่อง Tune Boss แล้วทำให้สมรรถนะเพิ่มขึ้นหรือดีขึ้นแค่ไหน Yamaha Exciterที่ใช้ในก...

Yamaha M-Slaz ทดสอบแรงม้าและ Top Speed บนไดโน่เทสต์

Yamaha M Slaz เป็นรถอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจและมีลูกค้าสอบถามเกี่ยวกับกล่อง Tune Boss สำหรับรถรุ่นนี้เข้าจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้กล่องสำหรับรุ่นนี้มีจำหน่ายแล้ว ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามได้ทาง Facebook ของ Tune Boss Thailand หรือตัวแทนจำหน่าย สำหรับใครที่อยากรู้ว่ากล่อง Tune Boss มีผลอย่างไรบ้าง ติดตั้งแล้วช่...

Yamaha M-SLAZ (MT-15) Yamaha M-Slaz โมดิฟายสเต็ป 1 อัพลูกสูบ ใส่กล่อง Tuneboss

เป็นมอเตอร์ไซค์อีกรุ่นหนึ่งที่มีคนสนใจจำนวนมากสำหรับ Yamaha M-Slaz สังเกตได้จากจำนวนลูกค้าของ Tune Boss Thailand ที่สอบถามกันเข้ามาถึงรถรุ่นนี้ว่าจะมีกล่องของรถรุ่นนี้ออกมาไหม จะมีออกมาเมื่อไร ซึ่งเมื่อต้นเดือนเราได้รีวิวให้เห็นกันไปแล้วว่าทันทีที่ Yamaha ทำการเปิดตัวรถรุ่นนี้ทางร้านได้สั่งซื้อรถจาก...

สอนการติดตั้ง ปรับจูน TUNE BOSS ในโทรศัพท์มือถือ ตอนที่ 1

การติดตั้งกล่อง Tune Boss ถอดเบาะนั่งออกก่อน จะเจอกับกล่อง ECU เดิมของรถ ให้ถอดกล่องเดิมออก นำกล่อง Tune Boss เสียบแทนกล่องเดิมได้เลย กล่อง Tune Boss ที่ลูกค้าได้รับ จะบรรจุอยู่ในกล่องที่ได้มาตรฐาน ภายในกล่องประกอบด้วย… กล่อง Tune Boss ซึ่งจะมีคอนเน็คเตอร์ (ใหญ่) สำหรับเสียบกับคอนเน็คเตอร์หรือ...

Tune boss กล่องมอเตอร์ไซค์อัจฉริยะกับฟังค์ชั่นกันขโมย

อีกหนึ่งฟังค์ชั่นที่น่าสนใจของกล่อง Tune Boss นอกจากเรื่องของการปรับจูนและเพิ่มความแรง การปรับจูนได้ด้วยตัวเองบนมือถือ ยังมีฟังค์ชั่นกันขโมยให้ใช้งานด้วย การใช้งานฟังค์ชั่นกันขโมย เวลาที่จะจอดรถไว้ที่บ้านหลังเลิกใช้งานหรือเมื่อจะจอดในที่เปลี่ยว ให้ทำดังนี้ – เปิดแอพ Tune Boss ในโทรศัพท์ขึ้นมา ...

Yamaha R-15 การติดตั้งกล่อง Tune Boss และ Quick shifterใน Yamaha R 15

ขั้นตอนการติดตั้งไม่ยุ่งยาก ลูกค้าสามารถสั่งกล่องและนำไปติดตั้งด้วยตัวเองได้เลย ใช้เครื่องมือพื้นฐานเพียง 4 ตัวเท่านั้น เครื่องมือที่ใช้ในการติดตั้ง – ไขควง – กร็อกแกร็กตัวเล็ก – บล็อก 6 เหลี่ยม เบอร์ 5 – ประแจ 6 เหลี่ยม 6 มิล. ขั้นตอนการติดตั้งกล่อง Tune Boss – เริ่มจา...

รู้จักและใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ บนแอปพลิเคชั่น Tune Boss

ฟังก์ชั่นต่างๆ บนแอปพลิเคชั่น Tune Boss   Change Password เปลี่ยนรหัสผ่านในการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟนกับกล่อง Tune Boss Throttle Calibration คาริเบทคันเร่ง/องศาการเปิดของลิ้นปีกผีเสื้อ Upgrade Modules กรอกโค้ดสำหรับอัปเกรดการตั้งค่ารอบเครื่องยนต์ และการตั้งค่าการชิฟต์เกียร์ (กดปุ่มใดๆ แทนการกดคลัท...